Topper Hot&Cool

Đem lại giấc ngủ thoải mái suốt đêm dài

Giấc ngủ tuyệt vời nhất nhờ Topper Hot&Cool

Ngủ mát hơn, sâu hơn và thức dậy sảng khoái hơn với các công nghệ Hot&Cool tiên tiến nhất

SmartConnect

Điều khiển trực tiếp bằng điện thoại

Comfort Layer

Trải nghiệm êm ái với Topper mềm mại

GentleRise

Trải nghiệm thức giấc tự nhiên

Dual Zone

Điều chỉnh nhiệt độ theo 2 bên giường

Sản phẩm duy nhất điều chỉnh nhiệt độ tạo ra môi trường ngủ đa dạng

80% người Việt gặp vấn đề về nhiệt độ trong khi ngủ, thường xuyên thức giấc giữa đêm. Topper Hot&Cool là sản phẩm duy nhất tích hợp công nghệ làm mát và sưởi ấm

Giấc ngủ thoải mái suốt đêm dài

Công nghệ làm mát bằng hydro có thể làm nóng và làm mát mỗi bên giường giữ cho bạn ở nhiệt độ thoải mái suốt đêm. Bạn sẽ không còn lo thức giấc giữa đêm nữa.

Tăng cường sức khỏe và giảm đau mỏi

Nhiệt độ được điều chỉnh theo nhu cầu kết hợp với Lớp Layer êm ái sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, giảm đau mỏi vai gáy. Bạn sẽ ko còn thức dậy trong tình trạng bị ngạt mũi vì điều hòa, hoặc đổ mồ hôi vì quá nóng. Topper "tiếp sức" thêm nhiều năng lượng cho ngày mới.  

Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Topper Hot&Cool hoạt động như chiếc điều hòa 2 chiều trong khi bạn ngủ nhưng với mức điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/5-1/3 so với điều hòa hàng ngày bạn sử dụng. Không chỉ sử dụng phương pháp thân thiện với môi trường, bạn vừa có trải nghiệm ngủ thoải mái tự nhiên nhất, mà còn tiết kiệm được 1 khoản kha khá nữa đó!

Nhiệt độ khác nhau giữa 2 bên giường nhờ Công nghệ Dual Zone

Hai bạn sẽ không còn phải giành chăn hay tranh cãi khi điều chỉnh nhiệt độ điều hòa nữa.
Với Topper Hot&Cool, bạn có thể chọn từ 16 đến 30 ° C cho mỗi bên giường để tạo ra sự thoải mái cho cả hai khi ngủ.

Thức dậy sảng khoái và tự nhiên với Công nghệ GentleRise

Topper Hot&Cool có chế độ cài đặt hẹn giờ thức giấc bằng công nghệ GentleRise độc quyền. Topper kết hợp rung nhẹ nhàng và thay đổi nhiệt độ của giường ấm hơn hoặc mát hơn để bạn từ từ thức giấc, giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn đột ngột.

Bạn chỉ cần cài đặt thời gian ngủ của mình trên ứng dụng, việc còn lại hãy để Topper Hot&Cool lo.

Ngay cả khi bạn không cài đặt sẵn, Topper thông minh vẫn đo được thời gian bạn bắt đầu ngủ và thức giấc của bạn để tự động bật/ tắt.

Sáng chế Comfort Layer tạo ra chiếc Topper 4 lớp mang đến trải nghiệm nằm êm ái và an toàn nhất

Topper Hot&Cool có thêm một Lớp bọt phao trong lớp Lưới điều chỉnh nhiệt độ, cũng chính là Lớp cách nhiệt của giường. Topper dày 7cm an toàn tuyệt đối, được tích hợp các lớp lót mềm mại, cao cấp và có 2 kích thước vừa khít với nệm và giường của bạn.

Lưới điều chỉnh nhiệt độ được bọc bởi lớp bọt

Nguyên lý hoạt động của Topper

Vỏ Topper

Vỏ Topper là phần đệm chứa Lưới điều chỉnh nhiệt độ. Đây là lớp đệm mỏng giúp tạo cảm giác êm ái khi bạn nằm trên Topper

1

2

Hub chứa nước

Nước chảy qua các động cơ thủy lực của Hub đến Lưới điều chỉnh nhiệt độ để giữ cho giường ấm hoặc mát như bạn mong muốn. Phù hợp với nhu cầu hàng đêm của bạn.
Cứ 2-3 tháng thì bạn hãy đổ thêm nước vào Hub 1 lần.

Lưới điều chỉnh nhiệt độ

3

Nước chảy từ Hub đến lớp lưới mỏng cách điện này để tạo cho bạn nhiệt độ lý tưởng. Đây là cũng là nơi gắn các cảm biến đo thân nhiệt và nhiệt độ môi trường bên ngoài.

4

Ứng dụng thông minh (APP)

Bạn có thể kiểm soát, điều khiển mọi cài đặt nhiệt độ của Topper tiện lợi dễ dàng qua ứng dụng điện thoại. Ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android.

Chiếc giường hiện tại có thật sự đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon?

Topper Hot&Cool là sản phẩm đệm duy nhất có công nghệ cấp nước, được cấp bằng sáng chế độc quyền về cảm biến điều chỉnh nhiệt độ cho bạn. 

Đệm có Topper

Hub nước luân chuyển nước qua Lớp Lưới điều chỉnh nhiệt độ để giữ cho cơ thể bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Bạn ngủ ở nhiệt độ tối ưu nhất, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon liền mạch đến sáng và thức dậy nhẹ nhàng.

Đệm không có Topper

Mùa hè, sau 1 đêm, nệm truyền thống giữ nhiệt và tỏa nhiệt trở lại cơ thể bạn. Sự thật đơn giản này là lý do tại sao 80% người Việt Nam cho biết họ ngủ quá nóng vào mùa hè. Mùa đông, đêm đến nhiệt độ môi trường và thân nhiệt xuống thấp khiến bạn dễ mắc các vấn đề về viêm họng, ngạt mũi vào sáng sớm.

Dùng thử Topper Hot&Cool tại nhà trong 100 đêm

Sau thời gian sử dụng, bạn thấy Topper không phù hợp chúng tôi sẽ sắp xếp đến nhận lại sản phẩm và hoàn tiền đầy đủ cho bạn.

Miễn phí vận chuyển

Bảo hành 10 năm

NHẬN TƯ VẤN

Loại 1m8 x 2m: 13.900.000

Loại 2m2 x 2m: 14.900.000

Email: support@smilee.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SMILEE VIỆT NAM

Địa chỉ : Toà nhà Dolphin Plaza- Phường Mỹ Đình- quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0395026315

MUA NGAY